Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Học guitar đệm hát chất lượng tại TPHCM với Guitar Ân Điển

          GUITAR ÂN ĐIỂN được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về âm nhạc của mọi người có niềm đam mê với guitar nhưng chưa có điều kiện học, hoặc cảm thấy lo lắng về chất lượng dạy ở 1 số trung tâm hay có thể vì lí do tài chính.


  - Bạn chưa biết gì về Guitar? Hoặc bạn cũng đã biết một ít về guitar rồi nhưng chưa thật sự tự tin để có thể đàn trước mọi người...Hãy đến với Học guitar đệm hát chất lượng tại tphcm với Guitar Ân Điển, ở đây chúng tôi sẽ giúp đỡ để bạn đạt được mong muốn của bạn. Guitar không phải quá khó để học được, và cũng không phải  quá dễ nếu bạn không có đủ động lực. 


- Học Guitar đệm hát chất lượng tại tphcm, bạn sẽ dễ dàng làm chủ được cây đàn của mình khi đến với chúng tôi trong vòng 3 tháng:


ĐẢM BẢO bạn sẽ nhận thấy được những điều khác biệt, và có thể bạn khám phá ra được ở chính bạn có những khả năng lớn lao mà bạn chưa từng biết. Chúng tôi KHÔNG dạy theo cách "chưa học đi đã chạy", nhiều bạn muốn có thể chơi được đàn trong mới chỉ 1 - 2 bữa học đầu tiên. Có thể bạn sẽ làm được điều đó NHƯNG bạn sẽ không thể phát triển được cao hơn, bạn sẽ nhanh chán và bỏ bê nó. - Đối với chúng tôi, chúng tôi hiểu được điều bạn muốn. Cách chúng tôi chọn là sẽ phải hướng dẫn để bạn có thể có được 1 nền tảng vững chắc kiến thức về nhạc lí, nhịp, và sẽ luyện để tay bạn có đủ sự nhanh nhạy. Chúng tôi có những phương pháp chuẩn để bạn có thể giúp cho đôi tay các bạn có sự chắc chắn và đánh đàn 1 cách tự tin.

-  Hiện nay Trung tâm đang mở các khóa học đệm chất lượng với mức học phí rất ưu đãi, các bạn có thê tham khảo. Đặc biệt nếu các bạn có nhu cầu gia sư tại nhà thì chúng tôi sẽ thu học phí còn tùy vào quãng đường di chuyển đến nhà bạn rồi sẽ báo giá cho bạn.,Các bạn đăng kí 3 người trở lên (tức 1 lớp) sẽ được giảm học phí.
- Đến với Học đàn guitar đệm hát chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi ao ước các bạn sẽ có những phút giây thỏa mái khi chơi đàn cùng  GUITAR ÂN ĐIỂN, gạt bỏ đi những suy nghĩ quá khó khăn khi tiếp cận guitar, hãy đón nhận nó 1 cách đơn giản nhât bạn sẽ thấy sự kì diệu của âm nhạc lớn như thế nào ...Đặc biệt khi đăng kí khóa học học viên được tặng ngay gói bảo hành Guitar CARE- cùng bạn chuyên tâm học đàn.

     *** Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0902.391.605 (gặp Thầy Công Thiện) để trở thành một thành viên của lớp guitar đệm hát chất lượng nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0902.391.605 (Thầy Công Thiện)
                  
Website: www.hocdanguitar.org hoặc www.hocguitar.org
 Địa chỉ: CS1: - 71 Đường C 18 Phường 12 Quận Tân Bình ( Gần Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa)(Xem bản đồ)
               CS2: - 436A/50/1L Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10(Xem bản đồ)
            

* ĐẢM BẢO HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐỆM HÁT ĐƯỢC - ĐÓ LÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI.

1 nhận xét:

Tổng số lượt xem trang

Liên Hệ

Học đàn guitar đệm hát cơ bản

HỌC ĐÀN GUITAR

Khóa học Guitar Cơ Bản

học đàn guitar cơ bản
Học đàn guitar cho mọi lứa tuổi
- Lớp dành cho sinh viên
- Lớp học cấp tốc
- Lớp dành cho thiếu nhi
- Lớp học theo khóa đệm hát cơ bản
- Lớp học nâng cao
- Lớp dành cho học viên học riêng
Được tạo bởi Blogger.

Giới thiệu bản thân

Popular Posts

Video Giới Thiệu

Đàn Guitar Chất Lượng

  • Sản Phẩm Guitar Giá Rẻ Cho Học Viên

  • Giá Rẻ Cho Học Viên

    Nhạc Lí Cơ Bản
    Học đàn guitar cơ bản tphcm 1